1. Chính sách bảo hành

Phụ kiện công nghệ metop.info luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) để được hỗ trợ.

Thời hạn bảo hành: tùy vào sản phẩm có thời gian bảo hành, và được chúng tôi ghi rõ trên mỗi sản phẩm.

Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).
- Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành.
- Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
- Phải có phiếu bảo hành của metop.info, phiếu xuất hàng của metop.info.
- Phiếu tem trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi.

Quy định về sản phẩm không được bảo hành miễn phí:
- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành.
- Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn (nếu có).
- Phiếu bảo hành không ghi rõ tem và ngày mua hàng.
- Phiếu tem trên sản phẩm bị sai (hoặc bị mờ, không nhận dạng được) so với phiếu bảo hành.
- Sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.
- Vỏ máy và các loại phụ kiện kèm theo như dây nguồn bị hỏng gây ra cháy nổ.
- Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sửa chữa trước khi đem đến metop.info.

2. Chính sách giao nhận - vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm metop.info, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
+ Đối với những khách hàng trong bán kính 5km thì chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa miễn phí.
+ Đối với khách hàng bán kính trên 5km, chúng tôi sẽ thỏa thuận giá cả vận chuyển: tùy theo sản phẩm, khu vực giao và số lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ miễn phí hoặc có mức phí phù hợp.

Thời gian giao hàng: trong vòng 48h với đơn hàng nội thành TP HCM. Các đơn hàng ở ngoại thành hoặc các Tỉnh/Thành Phố khác thì thời gian giao hàng trong vòng từ 2 – 7 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Một số quy định khác:
- Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, metop.info có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì metop.info không chịu trách nhiệm.

3. Quy định đổi hàng.

Cam kết về chất lượng hậu mãi của metop.info, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng, chúng tôi sẵn lòng đổi hàng đang trong thời hạn bảo hành cho quý khách trong trường hợp quý khách không thể sử dụng được sản phẩm do lỗi kỹ thuật hoặc dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
- Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.
Không áp dụng đổi sản phẩm nếu như không phải lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của metop.info.

Trong một vài trường hợp khác, chúng tôi có thể sẽ áp dụng thu phí. Quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE của chúng tôi để xem xét và có hướng giải quyết tốt nhất.

Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến metop.info để báo về việc đổi để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành do metop.info phát hành hoặc sản phẩm bị lỗi đến văn phòng công ty/ Đại lý kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).

Đối với sản phẩm đổi, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.